Bọc Răng Sứ Có Hại Gì Cho Sức Khỏe Không? - Daisy

Bọc Răng Sứ Có Hại Gì Cho Sức Khỏe Không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em thấy bây giờ có rất nhiều người bọc răng sứ và em cũng rất muốn làm. Nhưng em không biết bọc răng sứ có hại gì cho sức khỏe không ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em, em cảm ơn!”

(Trúc Ly – TP. HCM)

boc-rang-su-co-hai-gi-cho-suc-khoe-khong

Trả lời:

Chào bạn Trúc Ly!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi đến nha khoa Daisy Dental câu hỏi mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi bạn như sau:

Bọc răng sứ là phương pháp làm răng thẩm mỹ  không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cũng không có biến chứng gì ngoại trừ việc khi mài nhỏ răng để bọc răng sứ hoặc phải lấy tủy trong một số trường hợp bắt buộc.

Tất nhiên răng sứ cũng là 1 loại răng giả không thể thay thế răng thật được nên có vài điểm sẽ gây bất tiện như: Hạn chế nhai đồ cứng như sụn, nhai nước đá… bên cạnh đó bạn cũng phải vệ sinh răng kỹ hơn so với răng thật nếu muốn sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, vì là răng giả nên có thời gian sử dụng nhất định, không bền cả đời được vì tuổi càng cao thì môi trường răng miệng bị thay đổi do chế độ chăm sóc. Có nhiều trường hợp răng sử dụng được 20 năm, nhưng thường là răng sau không đòi hỏi thẩm mỹ nhiều, còn răng trước đòi hỏi thẩm mỹ nhiều.

Mong rằng với câu trả lời trên đã giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ có hại gì cho sức khỏe không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633698 hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể!

5/5 - (1 bình chọn)

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Mới Bọc Răng Sứ Nên Và Không Nên Ăn Gì? Tìm Hiểu Về Răng Sứ Kim Loại Mỹ
boxchat__img-icon Chat ngay 2