Câu chuyện thương hiệu nha khoa Quốc tế Daisy

Câu chuyện thương hiệu

Được ấp ủ từ đầu năm 2020, nhưng với sự bùng phát của dịch bệnh Covid – 19 trên toàn cầu cùng với mong muốn có thể chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ theo hướng hoàn mỹ nhất nên đến đầu 2021, Nha khoa Quốc tế DAISY mới cho đi vào hoạt động cơ sở đầu tiên tại Bình Dương.

Nhưng sự ra đời của Nha khoa Quốc tế DAISY đã thực sự tạo nên một “cú hích” lớn trên thị trường nha khoa ở thời điểm hiện tại. Bởi đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ từ Châu Âu vào quá trình chăm sóc – điều trị răng miệng, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa nhờ sự tân tiến, hiện đại bậc nhất.

Với định hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó mọi người sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ. Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Đặc biệt, nhờ việc hoạt động dựa trên kim chỉ nam đặt sức khỏe và mang lại sự an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu, đi đôi với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng cập nhất trang thiết bị máy móc tân tiến của thế giới, chỉ trong thời gian ngắn, Nha khoa Quốc tế DAISY đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Với vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD, Nha khoa Quốc tế DAISY đang dự kiến sẽ xây dựng thêm 10 cơ sở ở rộng khắp các tỉnh thành như Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,… trong 2 năm tới. Và cũng định hướng mở rộng ra khắp cả nước, phấn đấu trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam trong tương lai không xa.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Giới thiệu Thư ngỏ nha khoa Quốc tế Daisy
boxchat__img-icon Chat ngay 2