LIÊN HỆ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI VIỆT

Mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY được xây dựng với mong muốn đem các dịch vụ Nha khoa chất lượng Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt.

CÂU CHUYỆN TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU 

Hoạt động trên phương châm “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cộng đồng cho xã hội” và tầm nhìn trở thành “Tập đoàn hàng đầu về Thẩm mỹ - Y tế - Giáo dục”, Ban lãnh đạo của DIVA GROUP đã quyết định xây dựng một thương hiệu nha khoa, mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng Châu Âu với chi phí phải chăng cho người dân Việt.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng hoa cúc hoạ mi, biểu đạt cho sự may mắn, thịnh vượng, lòng yêu thương và sự thấu cảm. Nha khoa Quốc tế DAISY ra đời với nỗ lực chế tác nên những nụ cười hoàn mỹ, cùng với đó là sự cố gắng không ngừng để xây dựng một môi trường nha khoa an toàn, uy tín, tận tâm.

Được ấp ủ từ đầu năm 2020, nhưng với sự bùng phát của dịch bệnh Covid – 19 trên toàn cầu cùng với mong muốn có thể chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ tốt nhất nên đến đầu 2021, Nha khoa Quốc tế DAISY mới cho đi vào hoạt động cơ sở đầu tiên tại Bình Dương.

Nha khoa Quốc tế DAISY

Là nha khoa an toàn đạt chuẩn Châu Âu, cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao cho Quý khách hàng.

⭐ AN TOÀN 

⭐ AN TÂM 

⭐ TINH TẾ

ĐỊNH HƯỚNG THƯƠNG HIỆU TRONG TƯƠNG LAI

Đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Quốc tế DAISY có 4 chi nhánh ở Đà Lạt, Bình Dương, Cần Thơ và định hướng mở rộng ra khắp cả nước, phủ sóng khắp các tỉnh thành. Phấn đấu trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam. Đặc biệt, đưa thương hiệu Nha khoa Quốc tế DAISY sang thị trường các nước Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Campuchia, Philippines, Myanmar,... Cắm mốc thương hiệu tại các thị trường khó tính Mỹ, Úc, Singapore,...

Nha khoa Quốc tế DAISY hứa hẹn tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mang lại giá trị đích thực cho xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Hơn cả một thương hiệu nha khoa, DAISY DENTAL khao khát trở thành một người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp, sức khỏe và cảm hứng sống của mọi người dân Việt!

SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU THEO PHƯƠNG CHÂM "PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM"

Con đường thành công luôn có chông gai. Chính vì vậy, để trở thành thương hiệu nha khoa thẩm mỹ nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng của hàng triệu khách hàng như hiện nay, đằng sau DAISY DENTAL là một hệ thống kinh doanh bài bản với triết lý “Phục vụ từ trái tim”.

Với định hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, thể hiện ở sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ, sự tinh tế – chu đáo đến từ dịch vụ. Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Ngay từ thời điểm ban đầu, Nha khoa Quốc tế DAISY đã được đầu tư chỉnh chu về cả cơ sở hạ tầng lẫn trang thiết bị máy móc. Không những đảm bảo về không gian phòng khám theo tiêu chuẩn Quốc tế, tuân thủ mọi yêu cầu về điều kiện vô trùng mà còn trang bị nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ytalia, Thụy Điển, Nhật Bản,… Hơn nữa, Nha khoa Quốc tế DAISY còn chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ y - bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Sự ra đời của Nha khoa Quốc tế DAISY đã thực sự tạo nên một “cú hích” lớn trên thị trường nha khoa. Bởi DAISY DENTAL là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ từ Châu Âu vào quá trình chăm sóc – điều trị răng miệng, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa nhờ sự tân tiến, hiện đại bậc nhất khó có nơi nào sánh bằng. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, Nha khoa Quốc tế DAISY đã xây dựng được một “bản sắc" rất riêng.

VĂN HÓA DAISY

CÔNG NGHỆ DAISY 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN