NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY

KIẾN TẠO
img

“Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất”. Nha khoa Quốc tế DAISY hiểu rằng giá trị của NỤ CƯỜI không chỉ đem đến cái đẹp mà còn là sự tự tin, hạnh phúc và thành công.

img img img

TẦM NHÌN

Xây dựng Nha khoa Quốc tế DAISY trở thành chuỗi trung tâm chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong 2 năm tới 2021 - 2022 xây dựng 10 cơ sở tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng,... Đến năm 2025 trở thành top 3 hệ thống Nha khoa lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu phổ cập đến với người dân Việt Nam. Xây dựng môi trường nha khoa an toàn, ở đó khách hàng sẽ thấy sự an tâm đến từ đội ngũ bác sĩ chính quy, sự chính xác đến từ công nghệ Châu Âu, sự tinh tế - chu đáo đến từ dịch vụ.

img

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • img
    AN TÂM: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị, tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng, mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.
  • img
    AN TOÀN: Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.
  • img
    TINH TẾ: Nha khoa Quốc tế DAISY không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
img

NỀN TẢNG XÂY DỰNG MỘT NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY
THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

img

Phòng khám Nha khoa Quốc tế DAISY với hệ thống nhiều cơ sở có mặt tại các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ...

img

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa hiện đại, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm ở châu Âu.

img

Mỗi khách hàng được điều trị theo tiêu chuẩn 1 phòng nha – 1 bác sĩ – 1 ghế nha riêng. Chi phí hợp lý, bảng giá được niêm yết, công khai, không phát sinh.

img

Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như máy CT Kavo OP 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D...

img

Nha khoa Quốc tế DAISY thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao.

img

Nha khoa Quốc tế DAISY chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn. Với chế độ bảo hành toàn diện, lâu dài, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị, chăm sóc răng miệng.

boxchat__img-icon Chat ngay 2