logo logo

[Giải Đáp] Lớn Tuổi Có Niềng Răng Được Không?

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, đang muốn niềng răng để chỉnh sửa răng hết hô vẩu, khấp khểnh. Nhưng không biết lớn tuổi niềng răng được không, liệu có mang lại hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.”

(Thanh Thủy – Biên Hòa)

lon-tuoi-co-nieng-rang-duoc-khong

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa Daisy. Về thắc mắc: Lớn tuổi niềng răng được không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khác với người trẻ tuổi, ở người lớn tuổi – nhất là người già, khi niềng răng đòi hỏi nền răng phải còn chắc khỏe.

Ngoài ra, thời gian niềng răng khi đã trên 30 tuổi thường lâu hơn so với người trẻ, do cấu trúc xương hàm đã ổn định, di chuyển răng sẽ khó khăn hơn. 

Tuy nhiên, khi được bác sĩ thăm khám cẩn thận, chụp X-quang và lên kế hoạch điều trị chi tiết, chính xác thì vấn đề niềng răng ở người lớn tuổi sẽ được kiểm soát tốt và đạt hiệu quả điều trị như mong muốn. 

Thực tế, rất nhiều người trên 30-40 tuổi đều đã niềng răng thành công, hiệu quả thẩm mỹ rất cao, thậm chí người già vẫn có thể niềng răng được. Do đó, bạn không phải lo lắng quá nhiều tới việc lớn tuổi niềng răng có được không.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các khí cụ niềng răng tiên tiến như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, không mắc cài, mắc cài mặt lưỡi, các bác sĩ của Daisy Dental có thể niềng răng cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp, cân đối. Do đó, tùy theo nhu cầu và khả năng chi phí, khách hàng có thể chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633698 hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể!

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Daisy sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Tư Vấn Niềng Răng Miễn Phí Tại Nha Khoa Daisy Bọc Răng Sứ Được Bao Lâu Thời Gian?
boxchat__img-icon Chat ngay 2