Giải Mã Phương Pháp Niềng Răng Mắc Cài 3M

Niềng răng mắc cài 3M là phương pháp chỉnh nha hoạt động tương tự như niềng răng mắc cài thông thường. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của giải pháp này chính là sự thay thế dây thun buộc bằng 2 nắp trượt thông minh và dây kim loại cố định trên rãnh mắc cài.

1. Tìm hiểu về niềng răng mắc cài 3M là gì?

Sự phát triển tiến bộ của lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã đem đến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Trong đó phải kể đến niềng răng thẩm mỹ – “cứu tinh” cho mọi răng hàm lệch lạc kém duyên. 

Thế giới niềng răng chỉnh nha kể từ khi ra đời đến nay, đã dần dần chuyển mình và có những thành tựu đáng để ghi nhận. Từ bước niềng đơn giản nhất đến liệu pháp niềng hiện đại nhất. Có thể điểm danh một số phương pháp niềng răng phổ biến như:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài mặt trong
  • Niềng răng không mắc cài
nieng-rang-mac-cai-3M
Niềng răng mâc cài 3M sử dụng nắp trượt thay thế cho dây thun buộc truyền thống

Mỗi một loại hình đều sở hữu những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt. Thế nhưng, chung quy lại vẫn phục vụ mục đích thẩm mỹ, ăn nhai, phát âm của con người là chính. 

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là bước “sơ khai” trong chỉnh nha. Đây cũng là phương pháp tiên phong được đánh giá cao trong nha khoa hiện đại. Từ loại hình cơ bản nhất, đến nay đã có những bước tiến mới, với sự ra đời của hàng loạt loại hình hiện đại. 

Sẽ rất thiếu sót nếu không kể đến niềng răng mắc cài 3M. Tên gọi niềng răng mắc cài 3M thực chất là tên của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên Quốc gia 3M ESPE. Tương tự như loại hình niềng răng mắc cài thông thường, sử dụng khí cụ để nắn chỉnh vị trí răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên thay vì sử dụng dây thun buộc cố định mắc cài, thì phương pháp này lại sử dụng 2 nắp trượt thông minh và dây kim loại cố định trên rãnh mắc cài. 

Điểm khác biệt này sẽ giúp răng được dịch chuyển liên tục, không xô lệch hay trượt khỏi quỹ đạo chỉnh nha. Đồng thời, bác sĩ cũng dễ dàng kiểm tra tình trạng mắc cài, theo dõi tiến độ.

Niềng răng mắc cài 3M sử dụng nắp trượt cố định mắc cài trên bề mặt răng thay thế dây thun buộc, được xem là bước tiến vượt trội trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại. 

2. Những ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài 3M

Niềng răng mắc cài 3M là một sản phẩm của tập đoàn chuyên cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên Quốc gia 3M ESPE. Sản phẩm này ra mắt trên thị trường chưa được bao lâu, nhưng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường khác. Có thể kể đến một số điểm như sau:

Nắp trượt cố định mắc cài thông minh: Nếu như ở các phương pháp niềng răng mắc cài thường, sử dụng dây thun để buộc cố định mắc cài trên bề mặt răng thì đối với niềng răng mắc cài 3M lại sử dụng 2 nắp trượt thông minh cố định mắc cài. Yếu tố này giúp cho mắc cài không bị trượt khỏi bề mặt răng theo thời gian, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. 

Thẩm mỹ cao: Thiết kế nắp trượt cố định mang lại tính thẩm mỹ cao hơn khi tiếp xúc người đối diện. Nắp trượt gọn gàng, không còn bị rối như dây thun buộc. 

Tiện lợi: Sử dụng niềng răng mắc cài 3M, giúp vệ sinh dễ dàng hơn, đồng thời ăn nhai thoải mái, không bị vướng cộm, an toàn cho mô nướu. 

Độ bền cao: Các nắp trượt có khả năng chịu lực tốt, bền vững, khó bị tác động bởi các yếu tố ngoại lực xung quanh. 

Thời gian đeo niềng được rút ngắn: Thiết kế nắp trượt giúp cố định mắc cài “ở yên” tại chỗ trên bề mặt răng. Nhờ đó, quá trình đeo niềng không bị gián đoạn và giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn.

nieng-rang-mac-cai-3M
Niềng răng mắc cài 3M đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội

3. Các loại hình niềng răng mắc cài 3M phổ biến

Tương tự các loại hình niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài 3M phổ biến hiện nay gồm có 2 loại đặc trưng sau: 

Niềng răng mắc cài sứ 3M Unitek.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra. 

Mỗi một loại hình đều tồn tại những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung vẫn là đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như rút ngắn tối đa thời gian điều trị, an toàn khi sử dụng. Về chi phí dao động từ 55 – 60 triệu đồng/lần niềng. 

nieng-rang-mac-cai-3M
Niềng răng mắc cài sứ 3M Unitek là một trong những phương pháp phổ biến

Ngoài ra, khoản phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm tình trạng răng hàm, loại hình niềng, địa chỉ nha khoa,… Bên cạnh đó, bạn muốn biết chính xác chi phí niềng răng mắc cài 3M là bao nhiêu thì nên nha khoa thăm khám và nhận tư vấn hỗ trợ từ bác sĩ chuyên môn. 

Bảng giá niềng răng mắc cài 3M tại Nha khoa Quốc tế DAISY bạn có thể tham khảo!

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHAGIÁ TIỀN
Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên5.000.000 / hàm
Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới5.000.000 / hàm
Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên8.000.000 / hàm
Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới8.000.000 / hàm
Minivis thường2.000.000 / vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm4.000.000 / vis
CHỈNH NHA
Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
Mắc cài Inox tự đóng36.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ thường38.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ tự đóng49.000.000 / 2 hàm
Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
Invisalign – Cấp 170.000.000
Invisalign – Cấp 280.000.000
Invisalign – Cấp 3100.000.000
Invisalign – Cấp 4120.000.000
Invisalign – Cấp 5140.000.000
Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000
Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000
Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000
Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000 / 2 hàm
Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000 / 2 hàm
Niềng răng 3D Clear 1 đến 1,5 năm44.000.000 / 2 hàm
Niềng răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000 / 2 hàm
Niềng răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000 / 2 hàm
Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)

4. Vì sao khách hàng chọn Nha khoa Quốc tế DAISY làm điểm “chọn mặt gửi vàng”

Phòng khám Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong những địa chỉ được hàng triệu khách hàng “chọn mặt gửi vàng” trong thời gian qua. Lý giải cho điều này, phải kể đến các tiêu chí đảm bảo một phòng nha an toàn, đạt chuẩn bộ Y tế, đó là: 

Đội Ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu, được tu nghiệp nước ngoài. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất: bao gồm máy Máy X Quang ConeBeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Simplant 3D trong cấy ghép implant, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, mẫu răng hàm mặt 3D,…

Hệ thống phòng khám an toàn: Các máy móc trang thiết bị, dụng cụ nha khoa được khử khuẩn bằng công nghệ châu âu, phòng điều trị vô khuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn của Bộ Y tế.

Không gian sang trọng: Không gian sang trọng, sạch sẽ, được thiết kế mở theo mô hình phòng khám khách sạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, quản lý thông minh: Ứng dụng công nghệ vào quản lý và chăm sóc khách hàng. 

nieng-rang-mac-cai-3M
Nha khoa Daisy – Địa chỉ niềng răng mắc cài 3M uy tín

Niềng răng mắc cài 3M được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Dưới sự cải tiến vượt trội từ phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài 3M trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ niềng răng hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế DAISY để được tư vấn nhé! Hotline hỗ trợ:19009009

Có thể bạn quan tâm:

Niềng Răng Giá Rẻ Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá 2020

Niềng Răng Ăn Gì Để Mang Lại Kết Quả Tốt Nhất?

Nha Khoa Daisy Dental – Địa Chỉ Niềng Răng Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh

 

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Niềng răng cửa thôi có được không? Chi phí bao nhiêu? Niềng răng cửa bị lệch giúp đưa về đúng khớp cắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao Nha khoa quốc tế Daisy là địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Đà Lạt Nha khoa quốc tế Daisy - Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Đà Lạt
boxchat__img-icon Chat ngay 2