logo logo

Răng Sứ Cercon Của Nước Nào?

Là một trong những mẫu răng sứ thẩm mỹ cao cấp được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay, răng sứ Cercon thật sự là sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Vậy rắng sứ Cercon của nước nào? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây!

rang-su-cercon-cua-nuoc-nao
Bọc răng sứ Cercon tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

1. Răng sứ Cercon của nước nào?

Răng sứ Cercon Zirconia là loại răng toàn sứ. Đây là thương hiệu răng sứ rất nổi tiếng đến từ Đức.

Trong ngành thẩm mỹ nha khoa, thương hiệu răng sứ Cercon được đánh giá rất cao bởi loại răng sứ này mang lại kết quả thẩm mỹ rất tốt cho khách hàng có nhu cầu chụp bọc răng sứ.

Ngoài ra, răng toàn sứ Cercon nổi tiếng trên toàn thế giới bởi được ứng dụng của công nghệ CAD/CAM cho phép chụp ảnh hàm răng của khách hàng, sau đó bằng phần mềm đồ họa chuyên dụng, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế nên các mão răng Cercon phù hợp với từng hàm răng của mỗi người.

Với Răng sứ Cercon thì đây là thương hiệu độc quyền của hãng Densply – Degudent Đức. Đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này, trực tiếp thiết kế và chế tạo răng sứ cho khách hàng. 

2. Răng sứ Cercon có mấy loại?

Kể từ ngày ra mắt răng sứ Cercon tới nay thì tập đoàn Dentsply đã giới thiệu và cho ra mắt tổng cộng 3 dòng sản phẩm, trong đó có 1  sản phẩm nguyên thủy và 2 biến thể của nó. Cụ thể:

Răng sứ Cercon thường

  • Đây chính là sản phẩm nguyên thủy của tập đoàn, răng sứ Cercon thường được cấu tạo với lớp sườn Zirconia và bao phủ bên ngoài hoàn toàn bằng sứ. Hiện, đây đang là dòng sản phẩm có giá thành tốt nhất.
rang-su-cercon-cua-nuoc-nao
Răng sứ Cercon của nước nào?

 Răng sứ Cercon HT

  • Là sản phẩm được nâng cấp từ mẫu Cercon thường nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cho răng giả. Bởi mẫu răng Cercon thường sử dụng lớp sứ để phủ lên khung sườn nhằm gia tăng độ cứng và khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm nên vô tình đã làm răng trở nên đục hơn, ảnh hưởng tới độ trong suốt của răng.
  • Chính vì vậy răng sứ Cercon HT đã được tập đoàn bắt đầu phát triển hoàn thiện khi độ trong suốt cũng như độ tương thích đã đạt tỉ lệ chính xác rất cao.

Răng sứ Cercon XT

  • Đây là sản phẩm cải tiến thế hệ tiếp theo của dòng răng này thì răng sứ Cercon XT (extra translucent) lại tiếp tục gây dấu ấn và thuyết phục được rất nhiều khách hàng. Với công nghệ thiết kế đa lớp cùng độ dốc phù hợp giúp nha sĩ dễ dàng tạo ra 1 chiếc răng giả nguyên khối giống hệt răng tự nhiên.

3. Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Daisy?

Hiện nay, Nha khoa Daisy là một trong những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như về chi phí thực hiện.

Tại Nha khoa Daisy, răng sứ Cercon và Cercon HT hiện đang có giá 6.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhằm giúp mọi đối tượng đều có thể sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ.

Để biết thêm thông tin cụ thể về vấn đề răng sứ Cercon của nước nào? hoặc bạn đang có nhu cầu làm các dịch vụ nha khoa khác. Vui lòng liên hệ Hotline 1900 633 698 để biết thêm thông tin chi tiết.

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Daisy sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
So Sánh Răng Sứ Cercon Và Zirconia HT Loại Nào Tốt Hơn? Răng Toàn Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2020
boxchat__img-icon Chat ngay 2