Răng Khấp Khểnh Có Dán Sứ Veneer Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp - Daisy

Răng Khấp Khểnh Có Dán Sứ Veneer Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đã nghe rất nhiều về dán sứ thẩm mỹ, nhưng hiện tại răng em không gặp vấn đề là thưa và răng kháp khểnh. Bác sĩ cho em hỏi răng thưa và răng khấp khểnh có dán sứ Veneer  được không? Em cảm ơn bác sĩ!

(Linh Trang – Củ Chi)

rang-thua-rang-khap-khenh-co-dan-su-veneer-duoc-khong

Trả lời:

Chào bạn Linh Trang!

Nha khoa Daisy rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến và nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo tình trạng răng hiện tại như bạn chia sẻ thì hoàn toàn CÓ THỂ thực hiện dán sứ thẩm mỹ bạn nhé!

Dán sứ Veneer là một giải pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đặc biệt phù hợp để khắc phục tình trạng răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ hoặc nhiễm màu giúp mang đến cho bạn hàm răng trắng đều cùng nụ cười rạng rỡ.

Với tình trạng răng thưa, bạn có thể hoàn toàn có thể dán sứ Veneer mà không cần mài răng. Đối với những tình trạng răng khấp khểnh nhẹ, răng nhiễm màu Tetracyline thì phương pháp dán sứ Veneer hoàn toàn phù hợp để giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng thẳng đều và trắng sáng.

Quan trọng hơn, kỹ thuật dán sứ giúp bảo tồn răng gốc, hạn chế tình trạng đau nhức, xâm lấn so với các phương pháp phục hình răng truyền thống.

Để biết rõ hơn về vấn đề răng thưa và răng khấp khểnh có dán sứ Veneer được không? bạn có thể để trực tiếp Phòng khám Nha khoa Daisy để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn cụ thể hơn nhé!

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Mới Bọc Răng Sứ Nên Và Không Nên Ăn Gì? Tìm Hiểu Về Răng Sứ Kim Loại Mỹ
boxchat__img-icon Chat ngay 2