Hình Thức Thanh Toán Linh Hoạt Tại Nha Khoa Quốc tế DAISY - Daisy

Hình Thức Thanh Toán Linh Hoạt Tại Nha Khoa Quốc tế DAISY

Thời đại công nghệ số cùng lối sống hiện đại ngày nay, khách hàng đặc biệt là giới trẻ rất ưa chuộng hình thức thanh toán qua thẻ. Đây là hình thức thanh toán linh hoạt và an toàn. Và tại Nha Khoa Quốc tế DAISY khách hàng có thể thanh toán dễ dàng qua một thao tác gọn nhẹ, tiện lợi bằng việc cà thẻ trên máy POS.

Hinh-thuc-thanh-toan-linh-hoat-tai-Nha-khoa-Quoc-te-DAISY
Hình Thức Thanh Toán Linh Hoạt Tại Nha Khoa Quốc tế DAISY

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 15 ngân hàng đang phát hàng các loại thẻ liên kết Quốc tế. Bên cạnh đó, các ngân hàng trong nước còn phát hành riêng các loại thẻ ATM có phạm vi hoạt động toàn quốc. Hầu hết, các loại thẻ này đều có chức năng thanh toán POS.

Đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, ngoài thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt, thì khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ thanh toán nhanh, gọn nhẹ, đơn giản là cà thẻ lên máy tại quầy thu ngân. Chỉ cần 1 bước đơn giản là khách hàng có thể hoàn tất thanh toán dịch vụ sử dụng.

Phương thức thanh toán sử dụng máy POS tại Nha khoa Quốc tế DAISY áp dụng với các loại thẻ sau: Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Diners Club/Discover, Connect24, Thẻ Amex, Thẻ nội địa.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
section6 Chính Sách Bảo Hành Tại Nha Khoa Daisy
boxchat__img-icon Chat ngay 2