LIÊN HỆ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VĂN HÓA

Luôn tâm niệm rằng tận tâm là giá trị cốt lõi mang lại thành công. Đây không chỉ là văn hóa, định hướng kinh doanh mà còn là nhân tố đặc biệt giúp Nha khoa Quốc tế DAISY đạt được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội. Không dừng lại ở đó, giá trị cuối cùng mà Nha khoa Quốc tế DAISY hướng đến chính là sự tận hưởng của khách hàng với một nụ cười rạng ngời trên môi.

Trên nền tảng xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, thấu hiểu, cảm thông, mỗi thành viên trong gia đình DAISY DENTAL luôn sẵn sàng chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng chung tay tạo nên một tập thể vững mạnh.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển bền vững, Nha khoa Quốc tế DAISY tin tưởng vào một tương lai phát triển rạng rỡ hơn, hoàn thiện hơn. Từ đó tiếp tục sứ mệnh kiến tạo nên hàng triệu nụ cười hoàn mỹ cho người dân Việt!

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy tư tưởng cốt lõi “TẬN TÂM – UY TÍN – AN TOÀN” để làm tôn chỉ nam cho mọi hoạt động. Từng bước đưa Nha khoa Quốc tế DAISY trở thành một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu Việt Nam. 

TẬN TÂM 

UY TÍN 

AN TOÀN 

1. Tận tâm trong điều trị:

Đội ngũ y – bác sĩ luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, tư vấn, hỗ trợ 24/7. Mỗi nhân viên đều ân cần, chân thành và kỹ lưỡng để khách hàng khi đến Nha khoa Quốc tế DAISY không đơn thuần là điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn được tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất.


3. An toàn cho khách hàng:

Mọi hoạt động tại Nha khoa Quốc tế DAISY không đơn giản chỉ dựa trên giá trị ở cái tâm của người làm ngành y nữa, mà còn có sự chân thành, quan tâm, tận tụy. Khi tất cả khách hàng của Nha khoa Quốc tế DAISY đều được đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thăm khám, điều trị. Với quy trình chăm sóc răng miệng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ Y tế cũng như khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.

2. Uy tín trong dịch vụ:


Hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển và cũng là thước đo thành công của thương hiệu. Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế cho khách hàng. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ, vật liệu nha khoa, chi phí và bảo hành toàn diện.
Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ Tín, xây dựng niềm tin trong mối quan hệ giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY
LUÔN NỖ LỰC ĐEM ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

CÔNG NGHỆ DAISY 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN