Văn hóa nha khoa Quốc tế Daisy
Logo
1900 9009
Hotline hỗ trợ 24/7
T.Hai - C.Nhật
9AM - 8PM

Văn hóa nha khoa Quốc tế Daisy

CHIA SẺ

Ngay từ thời điểm thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã luôn hướng tới việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, Nha khoa Quốc tế DAISY, đề cao phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – AN TOÀN

1. Tận tâm trong điều trị: Đội ngũ y – bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Quốc tế DAISY luôn tận tâm hết mình khi điều trị cho khách hàng, cố gắng mang lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất, hiệu quả nhất và làm hài lòng khách hàng nhất trong mọi thời điểm.

2. Uy tín trong dịch vụ: Nha khoa Quốc tế DAISY hướng đến việc cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế cho khách hàng. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ, vật liệu nha khoa, chi phí và bảo hành toàn diện. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

3. An toàn cho khách hàng: Tất cả khách hàng của Nha khoa Quốc tế DAISY đều được đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thăm khám, điều trị. Với quy trình chăm sóc răng miệng tuân thủ  nghiêm ngặt quy định của bộ Y tế cũng như khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.

Tận tâm là giá trị cốt lõi mang lại thành công. Đây không chỉ là văn hóa, định hướng kinh doanh mà còn là nhân tố đặc biệt giúp Nha khoa Quốc tế DAISY đạt được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng, từ đó tiến xa hơn trên thị trường kinh doanh. Hướng đến mục tiêu xa hơn là kiến tạo nụ cười hoàn mỹ cho hàng triệu người dân Việt.

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin !
boxchat__img-icon Chat ngay 2