Nha Khoa Quốc tế DAISY - Ứng Dụng Công Nghệ Hiện Đại Bậc Nhất Từ Châu Âu
Logo
1900 9009
Hotline hỗ trợ 24/7
T.Hai - C.Nhật
9AM - 8PM

Nha Khoa Quốc tế DAISY – Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Từ Châu Âu

CHIA SẺ

Được viết bởi: Content vào ngày 18 tháng 03 năm 2021. Tham vấn:

Với sứ mệnh “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao, Nha Khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với quy trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt của bộ Y tế và khuyến cáo từ hiệp hội nha khoa quốc tế.

Sự hỗ trợ của các phương pháp chẩn đoán như: chụp phim X-Quang, lấy mẫu hàm,… không thể đưa ra một kế hoạch điều trị chi tiết và chính xác. Vì thế, trong công tác thăm khám và điều trị, để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, bên cạnh trình độ chuyên môn của bác sĩ cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp, Nha Khoa Quốc tế DAISY luôn chú trọng đến việc áp dụng cho các dịch vụ theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại bật nhất tại Việt Nam, đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Đức, Phần Lan, Ý,…

TOP 5 CÔNG NGHỆ XỊN SÒ NHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY

Công nghệ chẩn đoán hình ảnh iTero Element 5D

Nha Khoa Quốc tế DAISY tự hào là một trong các cơ sở tiên phong tại Việt Nam trang bị iTero Element 5D. Đây là công nghệ khắc phục được nhược điểm và có sự cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ, được ứng dụng tại nhiều phòng khám nha khoa trên thế giới, tuy nhiên chưa phổ biến tại Việt Nam vì giá trị đầu tư cao (khoảng 1 tỷ đồng).

Công nghệ iTero Element 5D áp dụng trí thông minh nhân tạo AI. Nhờ đó, đây được xem là chiếc máy quét dấu răng nhanh nhất thế giới khi cho kết quả niềng răng vô cùng chi tiết, chính xác ở cả những vị trí khuất và khó quan sát chỉ sau 60 giây.

Ưu điểm của iTero Element 5D là tính năng NIRI, giúp phát hiện các tình trạng răng miệng mà mắt thường hay phim chụp X-Quang không thể nhìn thấy, cụ thể:

  •  ITero Element 5D quét răng theo thời gian thực bằng công nghệ cận hồng ngoại, tiết lộ cấu trúc răng bên trong và mọi tình trạng ảnh hưởng đến răng mà không sử dụng bức xạ gây hại.
  • Hỗ trợ phát hiện tình trạng sâu kẽ răng thông qua các hình ảnh cận hồng ngoại (NIRI) mà không phát bức xạ gây hại.
  • Cho phép theo dõi mọi thay đổi về sức khỏe răng miệng theo thời gian thực timeLapse.
  • Khả năng mô phỏng, tiên lượng chính xác kết quả điều trị.
cong-nghe-nha-khoa
Nha Khoa Quốc tế DAISY là cơ sở tiên phong tại Việt Nam trang bị công nghệ iTero Element 5D

Công nghệ hỗ trợ niềng răng thế hệ mới VCeph 3D

Sự ra đời của công nghệ hỗ trợ niềng răng thế hệ mới Vceph 3D giúp bác sĩ nha khoa trong tình huống lâm sàng như chẩn đoán, xây dựng kế hoạch điều trị, dự đoán sự phát triển, mô phỏng phẫu thuật hô móm. Từ đó, tạo ra hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo nhất cho người điều trị. Điểm khác biệt của công nghệ Vceph 3D trong chỉnh nha – niềng răng so với các phương pháp truyền thống khác là:

  • Vceph 3D tự động đo góc, số hóa tất cả các hình ảnh, phim chụp và mô phỏng để xác định nguyên nhân gây lệch lạc răng.
  • Xây dựng tiến trình điều trị chi tiết, hiệu quả với từng trường hợp cụ thể.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, tiên lượng chính xác kết quả điều trị.

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 

CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacturing) là công nghệ thiết kế – chế tác răng sứ nguyên khối được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy. Vì thế, có độ chính xác tuyệt đối, hiệu quả và thiết kế nhanh nhanh chóng so với kỹ thuật chế tạo phục hình bằng tay ở labo.

CAD/CAM nổi bật bởi kỹ thuật Scan, giúp bề mặt răng được sửa soạn và liên hệ chính xác với xương hàm, từ đó tạo nên tương quan khớp cắn, sau đó được truyển tải vào máy tính, đem đến kết quả phục hình răng sứ chính xác một cách hoàn hảo.

cong-nghe-nha-khoa
CAD/CAM là công nghệ thiết kế – chế tác răng sứ tân tiến nhất hiện nay

Công nghệ phân tích Simplant 3D

Công nghệ trồng răng Simplant 3D ra đời đã khẳng định sự phát triển ngày càng vượt bậc của ngành nha khoa. Bởi phương pháp này không chỉ mang nhiều ưu điểm vượt trội, có tính linh hoạt, áp dụng được cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, mà còn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của kỹ thuật phục hình răng truyền thống.

Quá trình phục hình răng được hỗ trợ bằng máy móc và công nghệ hiện đại Simplant 3D giúp hạn chế mức độ tổn thương và xâm lấn, giúp việc phục hồi diễn ra thuận lợi, rút ngắn được thời gian điều trị xuống mức tối thiểu, mà vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất.

cong-nghe-nha-khoa
Công nghệ trồng răng tân tiến Simplant 3D

Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan

Trước đây, để kiểm tra khớp cắn cho khách hàng, bác sĩ thường sử dụng giấy cắn. Tuy nhiên, có đến 15,7% trường hợp mẻ sứ sau 5 năm khi dùng sử dụng phương pháp này, bởi giấy cắn có độ dày mỏng khác nhau, độ nhạy in mực khác nhau, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường nước bọt.

T-Scan với bộ cảm biến cực mỏng và cực nhạy sẽ ghi nhận chính xác lực cắn, các điểm chạm, thứ tự và thời gian chạm của các răng thông qua màn hình máy tính, từ đó giúp cân bằng khớp cắn, hạn chế những rủi ro như: bể, vỡ, gãy, sút và làm hư hỏng các phục hình răng hay implant.

cong-nghe-nha-khoa
Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn và được ưa chuộng nhất tại Châu Âu hiện nay.

Laser Whitening sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động trực tiếp vào các mô và men răng, nhưng không xâm lấn đến cấu trúc của răng. Vì thế phương pháp này rút ngắn được thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ an toàn và kết quả đạt được.

Laser Whitening còn đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp làm trắng răng thông thường không có được. Với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

cong-nghe-nha-khoa
Nha Khoa Quốc tế DAISY ứng dụng công nghệ Laser Whitening trong tẩy trắng răng

Nha Khoa Quốc tế DAISY luôn chủ động tiếp cận, không ngừng học hỏi, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, bất nhất Châu Âu giúp cho quá trình điều trị trở nên đơn giản hơn, rút ngắn tối đa thời gian, giảm thiểu những sai sót, chỉnh sửa nhanh chóng và trên hết là mang lại sự thoải mái, một nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các bài viết liên quan
Nha khoa Quốc tế DAISY và Seadent chính thức ký kết chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn Châu Âu
 NGÀY ĐĂNG 21/01/2022
 97 XEM
Nha khoa Quốc tế DAISY và Việt Đăng ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa an toàn 4.0
 NGÀY ĐĂNG 21/01/2022
 102 XEM
Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin !
boxchat__img-icon Chat ngay 2