Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ? Bảng giá niềng răng 2021

Niềng Răng Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu Tiền ? Cập Nhật Bảng Giá 2021

Bạn không còn quá lo lắng hay ngại ngùng với hàm răng răng nhiều khuyết điểm như nụ cười hô, móm hay hàm răng mọc chen chúc. Dịch vụ niềng răng giá rẻ tại Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ giúp cho bạn có hàm răng thẳng đều, vào đúng vị trí của mình, đảm bảo chức năng ăn nhai và chắc khỏe.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng, không gây thương tổn, không để lại di chứng về sau, kiến tạo nụ cười xinh, giúp gương mặt cân đối và làm giảm các bệnh lý về răng.

Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp và tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Với bệnh nhân có răng mọc lệch lạc mức độ nhẹ thì mức giá niềng răng sẽ thấp hơn so với bệnh nhân có răng mọc lệch lạc mức độ phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, giá niềng răng thấp nhất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng và loại khí cụ niềng răng. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có giá rẻ nhất từ 20 triệu đồng cho 1 ca, vì đây là phương pháp truyền thống nên chi phí sẽ rẻ hơn.

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện và tay nghề, trình độ chuyên môn bác sĩ do đó có phần cao hơn những dịch vụ thẩm mỹ răng khác.

Niềng răng mắc cài kim loại có mức giá rẻ nhất hiện nay
Niềng răng mắc cài kim loại có mức giá rẻ nhất hiện nay

Có nên niềng răng giá rẻ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thực hiện niềng răng với chi phí phù hợp đang có. Bởi, bất cứ ai trong số chúng ta khi đã quyết định đầu tư một khoảng tiền không nhỏ để “cải thiện” nụ cười khiến bản thân không hài lòng đều mong muốn sau một khoảng thời gian dài chỉnh nha niềng răng.

Tuy nhiên, trước khi quyết định niềng răng, bạn cần thăm khám tại những nha khoa uy tín để có kết quả niềng răng tốt nhất. Nếu bạn quyết định niềng răng giá rẻ thì nên tìm hiểu thông tin về nha khoa đó trước khi niềng răng để không gặp phải những rủi ro do bác sỹ có tay nghề kém gây ra trong quá trình niềng răng như:

 • Nguy cơ chết tủy do niềng răng sai cách
 • Có thể khiến răng rụng sớm hơn
 • Dễ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm

Các giải pháp niềng răng “HOT” nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành thiết bị nha khoa, hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng rộng rãi để khắc phục răng móm, hô, lệch lạc,.. về đúng vị trí. Ở mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, đi đôi với đó là sự chênh lệch nhau về giá cả.  Dưới đây là những thông tin bổ ích về chi phí niềng răng cho mỗi phương pháp bạn nên biết:

1. Niềng răng mắc cài kim loại

 • Mắc cài kim loại thường được làm từ thép không gỉ. Loại niềng răng này được nhiều người chọn bởi độ bền và giá cả phải chăng.
 • Tuy nhiên, với loại mắc cài này, nếu bạn không thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách hoặc không tuân thủ lịch tái khám nha khoa, răng của bạn rất có thể bị ngả màu sau khi tháo mắc cài.
 • Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại trung bình dao động từ 20 triệu – 40 triệu đồng.

2. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc được cải tiến từ phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại thường.
 • Ưu điểm của loại hình này là cho hiệu quả chỉnh răng cao và thực hiện được những ca khó.
 • Thông thường, mức phí cho kỹ thuật chỉnh nha này nằm trong khoảng từ 30 triệu – 40 triệu.
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc với hiệu quả cao, thực hiện được ca khó
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc với hiệu quả cao, thực hiện được ca khó

3. Niềng răng mắc cài sứ

 • Mắc cài sứ là loại mắc cài khá thanh thoát về mặt thẩm mỹ, giúp người đeo tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của loại hình chỉnh nha này là dễ bị vỡ.
 • Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ trung bình dao động từ 40 triệu – 50 triệu.

4. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc được cải tiến từ niềng răng mắc cài sứ truyền thống, nên phương pháp này sở hữu khá nhiều điểm nổi bật, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.
 • Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài sứ rơi vào khoảng 40 triệu – 50 triệu.

5. Niềng răng không mắc cài Invisalign

 • Với niềng răng Invisalign, bạn không phải đối mặt với các loại mắc cài và dây cung. Thay vào đó, bạn sẽ đeo một khay niềng vừa khít với răng của mình.
 • Đây là phương pháp chỉnh nha chỉ những nha khoa có trang thiết bị hiện đại và có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện.
 • Loại chỉnh nha này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu quả cao. Vì thế, chi phí trung bình cho một ca invisalign là khá cao, dao động từ 80 triệu – 140 triệu.
Niềng răng Invisalign với tính thẩm mỹ cao
Niềng răng Invisalign với tính thẩm mỹ cao

6. Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner

 • Niềng răng trong suốt 3D Clear Aligner sử dụng khay niềng trong suốt như Invisalign được tạo ra từ nhựa lành tính, an toàn người sử dụng.
 • Clear Aligner và Invisalign cũng là phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng khay nhựa trong suốt, tuy nhiên, khay nhựa Clear Aligner được chế tạo từ thủ công dựa trên mẫu thạch cao. Vì thế chi phí thấp hơn Invisalign.
 • Hiện nay, giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner rơi vào khoảng 30 triệu – 50 triệu.

Mức chi phí niềng răng đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau, có sự chênh lệch với mỗi đối tượng và từng trường hợp cụ thể. Vì thế bạn hãy thật sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Tình trạng răng miệng

Song song với mức độ răng thì tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn là một yếu tố có thể làm gia tăng chi phí niềng răng của bạn. Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí niềng răng của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm,… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, sưng lợi,… thì sẽ phát sinh thêm những chi phí riêng để điều trị khi răng khỏe mạnh mới bắt đầu niềng.

Giá niềng răng cao hay thấp tùy thuộc vào tình trạng răng miệng
Giá niềng răng cao hay thấp tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

2. Phương pháp niềng răng

Yếu tố quyết định chi phí niềng răng là phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Trong đó, mỗi một loại niềng răng sẽ có ưu nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

 • Chất liệu cấu tạo mắc cài: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt.
 • Cơ chế hoạt động: Mắc cài có thể chia ra làm hai loại theo cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc/ tự đóng tự khóa.
 • Theo hình thức: Mắc cài niềng mặt ngoài và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

3. Cơ sở vật chất của nha khoa

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp khá phức tạp và cần phải có chuyên môn sâu để đưa ra phác đồ chỉnh nha hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian điều trị nhất.

Do đó, trước khi niềng răng bạn cần lựa chọn được nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm. Sau khi thăm khám nắm bắt được tình trạng răng miệng và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của từng người.

Bên cạnh yếu tố con người, thì cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng mà nha khoa đó đang sở hữu cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí niềng răng.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Niềng Răng
Dịch vụ Đơn vị Giá
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn - Đơn giản 1 ca 40.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn - Phức tạp 1 ca 45.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa - Đơn giản 1 ca 45.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa - Phức tạp 1 ca 50.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn - Đơn giản 1 ca 50.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn - Phức tạp 1 ca 55.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa - Đơn giản 1 ca 60.000.000 đ
Niềng răng mắc cài sứ có khóa - Phức tạp 1 ca 65.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi - Đơn giản 1 ca 85.000.000 đ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi - Phức tạp 1 ca 110.000.000 đ
Niềng răng Invisalign - Đơn giản 1 ca 90.000.000 đ
Niềng răng Invisalign - Phức tạp 1 ca 120.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (1 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 15.000.000 đ
Niềng răng mắc cài kim loại (2 Hàm) Cho trẻ dưới 13 tuổi 1 ca 25.000.000 đ
Niềng răng tiền phục hình - Đơn giản 1 ca 10.000.000 đ
Niềng răng tiền phục hình - Phức tạp 1 ca 15.000.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi - Mắc cài kim loại khóa (Phụ thu) Hàm 2.500.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi - Mắc cài sứ (Phụ thu) Hàm 5.000.000 đ
Cho trẻ dưới 13 tuổi - Mắc cài sứ có khóa (Phụ thu) Hàm 7.500.000 đ

*** Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa chiết khấu ƯU ĐÃI. Quý khách vui lòng click tư vấn ngay để được Tư vấn – Báo giá.

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín hiện nay ?

Ngoài vấn đề chi phí thì khách hàng nên quan tâm đến địa chỉ nha khoa mình quyết định niềng răng. Bởi vì, yếu tố bác sĩ, trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất,… tại phòng khám quyết định rất nhiều đến mức giá rẻ hay đắt.

Hiện nay, để lựa chọn được địa chỉ nha khoa an toàn, chất lượng, uy tín với mức giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu tâm lý và sự lo lắng của khách hàng, Nha khoa Quốc tế DAISY tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín với mức giá niềng răng hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa Quốc tế DAISY sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt của các trường đại học lớn trong nước. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất đảm bảo hiệu quả niềng răng tối đa.

Các ưu đãi khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong hệ thống chuỗi phòng khám được đầu tư hiện đại, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều chính sách ưu đãi các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ, trong đó có niềng răng thẩm mỹ giá rẻ.

 • Niềng răng trả góp: Nha khoa Quốc tế DAISY luôn có chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thực hiện niềng răng tại DAISY DENTAL khách hàng có thể chi trả thành nhiều lần, giúp khách hàng có thể cân đối được chi phí, chủ động về tài chính.
 • Niềng răng giảm giá: Chúng tôi luôn luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng với nhiều sự kiện tháng từ 20 – 39% trên từng dịch vụ.

Niềng răng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ an toàn và uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Đến với Nha khoa Quốc tế DAISY , khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 1900.9009 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không? Mắc cài niềng răng tự chế tại nhà Mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao nên phù hợp cho những người phải giao tiếp nhiều Niềng răng mắc cài pha lê là gì? Nó khác gì so với mắc cài sứ?
boxchat__img-icon Chat ngay 2