logo logo

Dán Sứ Veneer Giá Bao Nhiêu Tiền? Cập nhật Bảng Giá Mới Nhất 2020

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ nha khoa. Bác sĩ có thể cho em hỏi dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền được không ạ? Răng của em cung răng khá đều. Nhưng men răng ố vàng khiến em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Em có tìm hiểu phương pháp này. Tỷ lệ mài răng ít hơn nên em muốn cải thiện hàm răng của em. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!”

(Phương Trinh – Cần Thơ)

dan-su-veneer-gia-bao-nhieu-tien

Trả lời: 

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Daisy Dental. Thắc mắc của bạn về “dán sứ veneer giá bao nhiêu tiền” bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể như sau: 

Dán răng sứ Veneer được đánh giá là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Do đó, chi phí của dán sứ thường sẽ cao hơn so với các giải pháp khác như bọc sứ, phủ sứ.

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào những yếu tố như:

  • Tay nghề của bác sĩ
  • Chất lượng loại răng sứ
  • Chế độ bảo hành

Tại Daisy Dental giá dán sứ Veneer từ 6 đến 12 triệu đồng. 

Thông thường, mỗi người sẽ thực hiện dán sứ Veneer đủ đường cười từ 8 -16 răng. Để mang đến diện mạo toàn diện cho hàm răng. Do đó, chi phí dán răng sứ Veneer có thể thay đổi ít nhiều với mỗi trường hợp răng khác nhau.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề nha khoa, hãy nhấp máy vàliên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633698 hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể!

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Daisy sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Có Nên Nhổ Răng Khôn Không? [Tổng Hợp] Các Phương Pháp Tẩy Trắng An Toàn & Hiệu Quả
boxchat__img-icon Chat ngay 2