NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nha Khoa Quốc Tế DAISY Sở Hữu Phòng Labo Răng Sứ Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Nha khoa Quốc tế DAISY là một trong số ít phòng khám nha khoa tại Việt Nam sở hữu phòng Labo răng sứ theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại bậc nhất. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng khi làm răng.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tối ưu và hoàn hảo nhất cho khách hàng trong quá trình làm răng sứ. Nha khoa Quốc tế DAISY đã đầu tư xây dựng phòng Labo răng sứ theo tiêu chuẩn Châu Âu, với dây chuyền sản xuất khép kín, có sự giám sát, kiểm định chặt chẽ của các chuyên gia. Đảm bảo có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe cũng như mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả khách hàng.

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
Nha khoa Quốc tế DAISY đã đầu tư xây dựng phòng Labo răng sứ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Phòng Labo răng sứ không những được xây dựng riêng biệt, với diện tích rộng lớn mà còn được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị tân tiến bậc nhất, nhập khẩu từ các Châu Âu như lò nung kim loại/sườn Zirconia, máy nướng Zirco KDF, máy nướng sứ không kim loại và kim loại, máy gắn mắc cài mặt lưỡi, máy thiết kế sườn Zirconia, máy đúc cao tầng, máy in mẫu 3D formlabs, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp, máy cắt Arum 5X,…

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU -1
Phòng Labo răng sứ được trang bị nhiều máy móc, thiết bị tân tiến nhập khẩu từ Châu Âu.

Ngoài ra, thông qua việc ứng dụng công nghệ thiết kế răng sứ hiện đại, tối tân hàng đầu CAD/CAM 3D trong quá trình làm labo răng sứ, Nha khoa Quốc tế DAISY có thể tạo ra những chiếc răng sứ tinh xảo với chất lượng hoàn mỹ, vừa mỏng, nhẹ, bền, đẹp, vừa có độ chính xác cao, thậm chí gần như tuyệt đối. Đây là điều mà không phải hệ thống nha khoa hiện đại nào cũng làm được.

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU -2
Nha khoa Quốc tế DAISY ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D.

Đặc biệt, nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ kỹ thuật viên chế tác răng sứ được đào tạo bài bản, tay nghề cao, từng được hướng dẫn bởi những chuyên gia nước ngoài với các bác sĩ nha khoa cùng việc ứng dụng công nghệ tự động hóa từ Châu Âu, mà quá trình chế tạo răng sứ tại Nha khoa Quốc tế DAISY vừa được rút ngắn thời gian đến hơn 60%, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ hoàn hảo.

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU -3
Ứng dụng công nghệ tự động hóa từ Châu Âu giúp tiết kiệm thời gian chế tạo răng.

Hơn nữa, quá trình chế tạo răng sứ tại Nha khoa Quốc tế DAISY được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, tuân thủ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế lẫn Hiệp hội nha khoa Quốc tế, đảm bảo các yếu tố như độ bền cao, màu sắc tự nhiên giống răng thật, tương thích với cơ thể.

Hiện tại mỗi ngày, phòng Labo răng sứ có thể sản xuất liên tục từ vài chục đến vài trăm chiếc răng sứ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm răng tại Nha khoa Quốc tế DAISY mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào.

NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY SỞ HỮU PHÒNG LABO RĂNG SỨ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU -4
Nha khoa Quốc tế DAISY có khả năng sản xuất số lượng răng sứ rất lớn.

Với hệ thống phòng Labo răng sứ theo tiêu chuẩn Châu Âu của riêng mình, Nha khoa Quốc tế DAISY không những có thể chủ động chế tạo, kiểm soát chất lượng răng, mà còn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình làm răng tại đây. Chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài cho tất cả khách hàng.

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Trẻ Em Bị Sâu Răng Hàm Phải Làm Sao? Cách Phòng Chống Hiệu Quả Chất lượng trụ trồng răng Implant là tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng ở đâu tốt nhất Trồng Răng Ở Đâu Tốt Nhất, Uy Tín Nhất?
boxchat__img-icon Chat ngay 2