logo logo

Nha Khoa Daisy – Địa Chỉ Niềng Răng Ở Bình Dương Uy Tín Nhất

Niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp. Vì vậy, tìm kiếm địa chỉ niềng răng ở Bình Dương uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, không xảy ra biến chứng.

nieng-rang-o-binh-duong
Niềng răng ở Bình Dương cho bạn nụ cười tự tin hơn

1. Niềng răng ở Bình Dương tại Nha khoa Daisy

Là phương pháp nha khoa thẩm mỹ có thời gian hoàn thành kéo dài, vì thế bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn đúng địa chỉ để thực hiện. Tại Bình Dương, Nha khoa Daisy là một trong ít địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn cho mình. Bởi:

#Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Daisy là những người có chuyên môn sâu, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh nha. Với tay nghề của mình, các bác sĩ tại đây sẽ đảm bảo niềng răng hiệu quả và liệu trình chính xác, tự tin sẽ trả lại cho bạn hàm răng thẳng đều, đẹp như ý.

#Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Daisy tự hào là một trong những nha khoa uy tín đạt chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, quy trình điều trị, kiểm soát vô khuẩn,…

Nha khoa niềng răng ở Bình Dương đã không ngừng đầu tư và nâng cao hệ thống máy móc hiện đại với các công nghệ tân tiến nhất nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong điều một kết quả điều trị cho khách hàng.

nieng-rang-o-binh-duong
Niềng răng thẩm mỹ tại Daisy với sự tỉ mỉ chu đáo của bác sĩ 

#Vật liệu niềng răng chất lượng và đạt chuẩn

Niềng răng mắc cài sẽ sử dụng khí cụ là dây cung mắc cài hay niềng răng không mắc cài là sử dụng các khay trong suốt, tất cả đều gắn vào răng trong khoảng thời gian dài. Do đó, Nha khoa Daisy chỉ sử dụng các loại tốt nhất, được chứng nhận an toàn và chất lượng trên quốc tế.

Là một trong những nha khoa uy tín tại Bình Dương hiện nay, Daisy sẽ giúp quý khách được trải nghiệm dịch vụ niềng răng hoàn hảo và chất lượng nhất.

2. Các phương pháp niềng răng tại Daisy

Hiện nay, tại Nha khoa Daisy có nhiều phương pháp niềng răng để khách hàng lựa chọn như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài,… Tương ứng ở mỗi phương pháp thì chi phí, ưu điểm và hạn chế cũng sẽ khác nhau.

Mắc cài kim loại

– Mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này sử dụng các khí cụ chỉnh nha, bao gồm dây cung và các mắc cài bằng kim loại để nắn chỉnh răng trở về đúng vị trí mong muốn, giúp hàm răng thẳng đều và đẹp hơn, mang đến cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ. 

– Chỉnh nha này có chi phí thấp nhất trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tốt và nhanh nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của phương pháp này không được đánh giá cao.

Mắc cài bằng sứ

– Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài cố định, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Khí cụ chỉnh nha này được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng, đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ. 

– Tuy nhiên, thời gian niềng mắc cài sứ thường lâu hơn mắc cài kim loại khoảng 6 tháng. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao nhưng độ bền lại kém hơn. Cho nên, khách hàng cần phải cẩn thận trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng. 

nieng-rang-o-binh-duong
Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

 Niềng răng Invisalign

– Niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt, gần như vô hình để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Cụ thể, phương pháp này sẽ sử dụng các khay được thiết kế dựa trên tình trạng răng miệng của từng người.

– Mỗi bộ khay niềng được mang trong hai tuần và được tháo ra khi cần thiết, cho tới khi răng được điều chỉnh đến đúng vị trí mong muốn. 

Mắc cài mặt lưỡi (mắc cài trong) 

– Cũng như các phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng mặt lưỡi bao gồm các khí cụ mắc cài, dây cung và thun buộc. Mắc cài mặt lưỡi hoạt động bằng cách tạo lực liên tục trên răng, giúp răng di chuyển vào vị trí chính xác.

– Tuy nhiên, sự khác biệt giữa phương pháp này với loại mắc cài truyền thống chính là vị trí đặt các khí cụ. Thay vì gắn lên mặt ngoài thì tất cả mắc cài và dây cung được chuyển vào mặt trong của răng. 

– Tuy nhiên, mắc cài mặt trong cũng có những hạn chế như: Thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn, chi phí đắt hơn rất nhiều so với các loại mắc cài niềng răng khác như mắc cài kim loại, mắc cài sứ,… Việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn hơn khi thức ăn vướng vào mắc cài. 

3. Quy trình chỉnh nha thẩm mỹ tại Nha khoa Daisy

Quy trình niềng răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế được thực hiện bao gồm các bước sau:

#Bước 1: Tư vấn và thăm khám

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
  • Bác sĩ thực hiện kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng để đánh giá khuyết điểm của răng.
  • Xử lý các vấn đề răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu,… nếu có.

#Bước 2: Chụp X-Quang, lấy dấu vân hàm

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 2: Chụp X-Quang, lấy dấu vân hàm
  • Tiến hành chụp X-Quang xác định độ chênh lệch của hàm để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

#Bước 3: Thiết kế mắc cài phù hợp

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 3: Thiết kế mắc cài phù hợp
  • Sau khi lấy dấn vân hàm, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài phù hợp với đặc điểm, tính chất và theo loại mắc cài khách hàng yêu cầu.

#Bước 4: Đeo mắc cài vào răng

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 4: Đeo mắc cài vào răng
  • Đã có được mắc cài phù hợp, khách hàng sẽ được dáng mắc cài lên răng bằng loại keo chuyên dụng nha khoa. Cùng với các khí cụ hỗ trợ sẽ được gắn sau một vài tuần nếu thực sự cần thiết.

#Bước 5: Tái khám

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 5: Tái khám
  • Quá trình đeo niềng thường kéo dài từ 1 đến 3 năm tùy trường hợp đơn giản hoặc phức tạp. Do đó, khách hàng cần phải tái khám đúng hẹn để kết quả điều trị đạt hiệu quả nhất.

#Bước 6: Tháo niềng răng

nieng-rang-o-binh-duong
Bước 6: Tháo niềng răng
  • Sau khi khi tháo mắc cài, để răng và xương hàm ổn định tại 1 vị trí mới, ngăn ngừa xô lệch về vị trí cũ, khách hàng cần tiếp tục đeo hàm duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.

4. Chi phí niềng răng ở Bình Dương

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ niềng răng chỉnh nha từng loại mắc cài được Nha khoa Daisy áp dụng. Khách hàng có thể tham khảo để có thể chủ động chuẩn bị chi phí niềng răng cho mình:

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHAGIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới5.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên8.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới8.000.000 / hàm
Minivis thường2.000.000 / vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm4.000.000 / vis
CHỈNH NHA
– Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài Inox tự đóng36.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường38.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ tự đóng49.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Cấp 170.000.000
– Invisalign – Cấp 280.000.000
– Invisalign – Cấp 3100.000.000
– Invisalign – Cấp 4120.000.000
– Invisalign – Cấp 5140.000.000
– Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000
– Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000
– Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000
– Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000 / 2 hàm
–  Niềng răng 3D Clear 1 đến 1,5 năm44.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000 / 2 hàm
– Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng muốn biết chi tiết cụ thể có thể đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Daisy hoặc liên hệ đến Hotline 1900 633 698 để được tư vấn cụ thể.

Niềng răng ở Bình Dương không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Nha khoa Daisy hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng của từng khách hàng, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người.

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Daisy sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Ở Bình Dương Cho Kết Quả Cao Nhất Địa Chỉ Dán Sứ Veneer Ở Bình Dương - Cho Răng Trắng Đều Tự Nhiên
boxchat__img-icon Chat ngay 2