Quy trình dịch tễ phòng, chống Covid-19 tại Nha khoa Quốc tế DAISY
Logo
1900 9009
Hotline hỗ trợ 24/7
T.Hai - C.Nhật
9AM - 8PM

Quy Trình Dịch Tễ Phòng, Chống Covid-19 Tại Nha Khoa Quốc Tế DAISY

100 LƯỢT CHIA SẺ
Doctor

Được viết bởi: vào ngày 15 tháng 06 năm 2021. Tham vấn:

Bác sĩ

Để giúp khách hàng yên tâm thăm khám – điều trị răng miệng trong mùa dịch, Nha khoa Quốc tế DAISY đã xây dựng và ứng dụng quy trình dịch tễ phòng, chống Covid – 19 theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Thời gian gần đây, việc đến nha khoa để thực hiện chăm sóc răng miệng trở thành nỗi lo ngại của nhiều người bởi vì dịch bệnh Covid – 19 có dấu hiệu bùng phát, lây lan mạnh mẽ.

Hiểu được lo lắng này của mọi người và đề cao trên phương châm luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Quốc tế DAISY đã thực hiện nghiêm ngặt quy trình dịch tễ phòng, chống Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Y tế với những nội dung cơ bản như sau:

Tất cả khách hàng khi đến Nha khoa Quốc tế DAISY đều được phát khẩu trang y tế, đo thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế đầy đủ.

Đảm bảo 100% Bác sĩ, y sĩ và nhân viên mang đồ bảo hộ, khẩu trang và găng tay y tế trong quá trình làm việc. Hơn nữa, các bác sĩ, nhân viên cũng được kiểm tra thân nhiệt đều đặn mỗi ngày.

Nước rửa tay sát khuẩn được trang bị khắp nơi trong phòng khám, giúp khách hàng có thể làm sạch tay và loại bỏ virus mọi lúc mọi nơi.

Nha khoa Quốc tế DAISY áp dụng nguyên tắc an toàn, đảm bảo yếu tố 1 phòng điều trị – 1 ghế nha – 1 bác sĩ, tạo không gian riêng biệt, không lây nhiễm. Mỗi khách hàng có một phòng điều trị riêng, vừa tạo được sự riêng tư, thoải mái, vừa tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng điều trị vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng. Toàn bộ phòng khám, máy móc đều được sát khuẩn thường xuyên. Dụng cụ y tế được khử khuẩn, vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

Hơn nữa, Nha khoa Quốc tế DAISY còn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc phòng dịch 5K của Bộ Y Tế, đảm bảo khoảng cách an toàn, không tập trung đông người, khử khuẩn thường xuyên, khai báo y tế đầy đủ và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

Ngoài việc thực hiện nghiêm quy trình dịch tễ phòng, chống Covid-19, thì bởi vì được xây dựng với tiêu chuẩn hệ thống nha khoa an toàn tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Quốc tế DAISY đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng một môi trường nha khoa sạch khuẩn, an toàn ngay cả khi không tồn tại dịch bệnh. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điều trị và chăm sóc răng miệng tại đây vào bất cứ thời điểm nào.

Các bài viết liên quan
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức thành công Tọa đàm công nghệ Nha khoa an toàn 4.0 và ký kết chuyển giao hàng loạt công nghệ hiện đại
 NGÀY ĐĂNG 15/01/2022
 2500 XEM
 5000 BÌNH LUẬN
Đa Khoa Phương Nam Triển Khai Dịch Vụ Test Covid Đi Máy Bay Tại Sân Bay Liên Khương – Lâm Đồng
 NGÀY ĐĂNG 11/11/2021
 2500 XEM
 5000 BÌNH LUẬN
Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin !
boxchat__img-icon Chat ngay 2