Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Quốc tế DAISY?

Chữa Sâu Răng Hết Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật Giá Năm 2021]

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ tổn thương răng, vị trí răng, phương pháp thực hiện,… Để có thể biết được câu trả lời chính xác, bạn đọc không nên bỏ qua bài viết sau.

Sâu răng là gì?

Trước khi tìm hiểu chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền, bạn cần biết sâu răng là gì? Sâu răng là một bệnh lý răng miệng phá hủy cấu trúc răng, khiến răng bị tổn thương. Dấu hiệu để nhận biết là sự hình thành các lỗ nhỏ, nông đến to, sâu trên bề mặt răng. Bệnh lý sâu răng có thể gặp ở mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ và người già.

Chua-sau-rang-het-bao-nhieu-tien-1
Sâu răng là gì.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chữa sâu răng

Một trong những vấn đề được đa số mọi người quan tâm khi điều trị tại các địa chỉ nha khoa là: Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị sâu răng không có một con số cụ thể bởi còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Vị trí răng sâu

Vị trí răng sâu là một trong những yếu tố quyết định giá tiền chữa trị. Ở mỗi vị trí răng đều có độ phức tạp và tính chất khác nhau. Nên mức chi phí trong từng trường hợp này cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Mức độ sâu răng cùng phương pháp điều trị

Tùy thuộc vào mức độ sâu răng mà Nha sĩ sẽ chỉ định một phương pháp điều trị phù hợp. Đối với những trường hợp răng sâu nhẹ Nha sĩ thường chỉ định trám răng. Khi đó, chi phí điều trị không quá lớn. Nhưng nếu sâu răng nặng, ăn sâu vào tủy răng, ngoài việc điều trị răng bị sâu nha sĩ còn phải chữa tủy răng. Do đó, chi phí cũng tốn kém hơn rất nhiều.

Tùy theo các mức độ sâu răng mà giá tiền chữa trị cũng khác nhau
Tùy theo các mức độ sâu răng mà giá tiền chữa trị cũng khác nhau

Cơ sở nha khoa

Những địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại thường sẽ có chi phí điều trị sâu răng nhỉnh hơn một xíu. Nhưng bù lại sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng.

Cơ sở nha khoa hiện đại và uy tín thường có chi phí chữa trị cao hơn nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân
Cơ sở nha khoa hiện đại và uy tín thường có chi phí chữa trị cao hơn nhưng đảm bảo an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân

Số lượng răng sâu

Số lượng răng sâu quyết định đến phí chữa trị. Đây là vấn đề hoàn toàn rất dễ hiểu. Răng sâu 1 cái chắc chắn sẽ có chi phí điều trị rẻ sơn so với 2, 3 hay 4 răng.

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

Dựa vào các phương pháp điều trị dưới đây sẽ trả lời cho bạn biết chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Trám răng

Phương pháp thường được áp dụng đối với những trường hợp sâu răng ở mức độ nhẹ đến trung bình. Quá trình trám răng không xâm lấn, không mài men răng, được thực hiện nhanh chóng. Thế nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức trong quá trình điều trị. Chúng ta cùng tham khảo chi phí trám răng trên thị trường hiện nay:

TRÁM RĂNG
Mã số Dịch vụ nha khoa Đơn vị Giá
SV00302 Trám răng thẩm mỹ loại 1 Răng 250.000đ
SV00305 Trám răng thẩm mỹ loại 2 Răng 400.000đ
SV00435 Trám cổ răng Răng 400.000đ

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng và chưa bao gồm chiết khấu ƯU ĐÃI. Để được hỗ trợ báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

Răng sứ thẩm mỹ

Đối với trường hợp sâu răng nặng, các Nha sĩ thường khuyên bệnh nhân chọn phương pháp răng sứ thẩm mỹ để có thể bảo tồn răng thật một cách tốt nhất. Đối với mỗi loại mão sứ sẽ có chi phí khác nhau, cụ thể:

Bọc Răng Sứ
Dịch vụ Đơn vị Giá
Răng sứ Titan Germany GH 1 răng 2.500.000 đ
Răng sứ Daisy Titan GH 1 răng 3.200.000 đ
Răng sứ Daisy Zirconia E Max 1 răng 4.500.000 đ
Răng sứ Zirconia HT Smile 1 răng 6.000.000 đ
Răng sứ Cercon Venus Plus 1 răng 5.500.000 đ
Răng sứ Germany Diamond GH 1 răng 6.500.000 đ

Nhổ răng

Nha sĩ buộc phải chỉ định nhổ khi vi khuẩn đã lây lan gây nhiễm trùng tủy không thể điều trị. Chi phí điều trị bằng phương pháp này phụ thuộc vào độ khó của răng, cụ thể:

Nhổ Răng
Dịch vụ Đơn vị Giá
Nhổ răng chân răng, răng lung lay 1 răng 160.000 đ
Nhổ răng cửa R1-2-3 1 răng 400.000 đ
Nhổ răng nhiều chân R4-5-6-7 1 răng 650.000 đ
Tiểu phẫu răng khôn mọc thẳng 1 răng 800.000 đ
Tiểu phẫu răng khôn độ 1 1 răng 1.550.000 đ

*** Trong trường hợp vi khuẩn ăn sâu gây tổn thương tủy răng. Nha sĩ sẽ điều trị tủy răng trước khi thực hiện trám hoặc gắn mão sứ. Thông thường chi phí cho phương pháp này dao động trong khoảng:

Nội Nha - Điều Trị Tủy
Dịch vụ Đơn vị Giá
Trám răng thẩm mỹ loại 1 1 răng 250.000 đ
Trám răng thẩm mỹ loại 2 1 răng 400.000 đ
Trám cổ răng 1 răng 400.000 đ
Điều trị tủy R1-2-3 1 răng 650.000 đ
Điều trị tủy R4-5 1 răng 800.000 đ
Tái tạo răng thẩm mỹ – Khe thưa răng cửa 1 răng 800.000 đ
Điều trị tủy R6-7-8 1 răng 1.600.000 đ

Hy vọng thông qua bài viết này đã trả lời câu hỏi: Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền? Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần được các chuyên gia y tế, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 9009. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Sâu răng uống thuốc gì nhanh hết? Cách điều trị sâu răng dứt điểm Người bệnh nên bổ sung đầy đủ các loại vitamin để tăng cường sức đề kháng Bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên cho khách hàng sau khi được thiết kế xong Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Ở Cần Thơ Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất
boxchat__img-icon Chat ngay 2