Thực hiện nghiêm ngặt 5K của Bộ Y tế trong thăm khám – điều trị nha tại Nha khoa Quốc tế DAISY
Logo
1900 9009
Hotline hỗ trợ 24/7
T.Hai - C.Nhật
9AM - 8PM

Thực Hiện Nghiêm Ngặt 5K Của Bộ Y tế Trong Thăm Khám – Điều Trị Tại Nha Khoa Quốc Tế DAISY

CHIA SẺ

Được viết bởi: Content vào ngày 15 tháng 06 năm 2021.

Nha khoa Quốc tế DAISY tuân thủ nghiêm ngặt quy định thăm khám điều trị nha theo thông điệp 5K của Bộ Y tế. Đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và chăm sóc răng miệng tại phòng khám.

Trong bối cảnh số ca nhiễm Covid – 19 ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng thì việc đảm bảo an toàn khi thăm khám – điều trị nha khoa là hết sức cần thiết.

Hơn nữa, hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi đi thăm khám nha trong mùa dịch, Nha khoa Quốc tế DAISY đã luôn đảm bảo tuân thủ đúng và đủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

hieu-ve-covid-19-de-phong-ngua-hieu-qua

KHẨU TRANG: Tất cả khách hàng khi đến Nha khoa Quốc tế DAISY đều được phát khẩu trang miễn phí. Ngoại trừ lúc điều trị thì tất cả khách hàng đều được yêu cầu đeo khẩu trang y tế cẩn thận. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám được trang bị khẩu trang, bao tay cùng dụng cụ bảo hộ.

KHỬ KHUẨN: Nước rửa tay được trang bị khắp nơi trong phòng khám. Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ y tế được khử khuẩn, vệ sinh thường xuyên với dung dịch diệt khuẩn.

KHOẢNG CÁCH: Khách hàng với khách hàng, khách hàng với nhân viên phòng khám luôn được giữ khoảng cách an toàn với nhau. Đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm dịch bệnh.

KHÔNG TỤ TẬP đông người: Nha khoa Quốc tế DAISY thực hiện nghiêm ngặt quy định không tụ tập đông người, mỗi khách hàng có một lịch hẹn khác nhau, giúp hạn chế tiếp xúc đến mức tối thiểu. Đặc biệt, để tránh nguy cơ lây nhiễm, Nha khoa Quốc tế DAISY còn áp dụng nguyên tắc 1 phòng điều trị – 1 ghế nha – 1 bác sĩ, tạo không gian riêng biệt, không lây nhiễm.

KHAI BÁO Y TẾ: Tất cả khách hàng đến thăm khám – điều trị tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều được yêu cầu thực hiện khai báo y tế đầy đủ. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên cũng được theo dõi lịch trình di chuyển mỗi ngày để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn online 24/7 từ chuyên gia

Tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế gồm Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. Là cách mà Nha khoa Quốc tế DAISY bảo vệ khách hàng cũng như chung tay cùng cả nước chống lại dịch bệnh Covid – 19, xây dựng môi trường nha khoa an toàn, nơi mà tất cả mọi người có thể yên tâm điều trị dù dịch đang diễn biến phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết liên quan
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức khám răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Phú Lợi 2 
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức thăm khám răng miệng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Phú Lợi 2 
 NGÀY ĐĂNG 01/12/2022
 26 XEM
Trường mầm non Childhood tham quan phòng khám DAISY DENTAL
Nha khoa Quốc tế DAISY đón chào trường mầm non Childhood đến tham quan phòng khám
 NGÀY ĐĂNG 24/11/2022
 56 XEM
Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin !
boxchat__img-icon Chat ngay 2