Nha khoa Quốc tế DAISY – Địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn trong mùa dịch
Logo
1900 9009
Hotline hỗ trợ 24/7
T.Hai - C.Nhật
9AM - 8PM

Nha Khoa Quốc tế DAISY – Địa Chỉ Chăm Sóc Răng Miệng An Toàn Trong Mùa Dịch

CHIA SẺ

Được viết bởi: Content vào ngày 15 tháng 06 năm 2021.

Hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY đang áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến thăm khám – điều trị răng miệng tại phòng khám. Giúp khách hàng yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ trong mùa dịch bệnh Covid – 19.

Với mong muốn mang lại sự an tâm, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng trong quá trình chăm sóc răng miệng, Nha khoa Quốc tế DAISY đã và đang thực hiện đầy đủ quy trình phòng chống dịch Covid – 19.

 Tất cả khách hàng khi đến Nha khoa Quốc tế DAISY đều được phát khẩu trang y tế, đo thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế đầy đủ. Hơn nữa, nước rửa tay sát khuẩn được trang bị khắp nơi trong phòng khám, giúp khách hàng có thể làm sạch tay và loại bỏ virus mọi lúc mọi nơi.

Toàn bộ phòng khám, máy móc đều được sát khuẩn thường xuyên. Phòng điều trị đảm bảo điều kiện vô trùng, an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng. Dụng cụ y tế được khử khuẩn, vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

Đảm bảo 100% Bác sĩ, y sĩ và nhân viên mang đồ bảo hộ, khẩu trang và găng tay y tế trong quá trình làm việc. Đặc biệt, áp dụng nguyên tắc an toàn 1 phòng điều trị – 1 ghế nha – 1 bác sĩ, tạo không gian riêng biệt, không lây nhiễm. Mỗi khách hàng có một phòng điều trị riêng, vừa tạo được sự riêng tư, thoải mái, vừa tránh được tình trạng lây nhiễm chéo.

Hơn nữa, Nha khoa Quốc tế DAISY còn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc phòng dịch 5K của Bộ Y Tế, đảm bảo khoảng cách an toàn, không tập trung đông người, khử khuẩn thường xuyên, khai báo y tế đầy đủ và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

Hỗ trợ tư vấn online 24/7 từ chuyên gia

Đến với Nha khoa Quốc tế DAISY, bạn có thể yên tâm thăm khám – điều trị răng miệng, bởi các quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế đều được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, mỗi người đều được bảo vệ tối ưu với những biện pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết liên quan
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức khám răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Phú Lợi 2 
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức thăm khám răng miệng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Phú Lợi 2 
 NGÀY ĐĂNG 01/12/2022
 26 XEM
Trường mầm non Childhood tham quan phòng khám DAISY DENTAL
Nha khoa Quốc tế DAISY đón chào trường mầm non Childhood đến tham quan phòng khám
 NGÀY ĐĂNG 24/11/2022
 56 XEM
Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin !
boxchat__img-icon Chat ngay 2