logo logo

Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Không Lo Lộ Niềng, Chỉnh Nha Hiệu Quả

Tác giả:Trần Thu Phương

Được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài sứ nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, phải kể đến tính thẩm mỹ tối ưu, có thể không nhìn thấy bằng mắt thường nhờ mắc cài được làm bằng chất liệu sứ. Cùng khám phá về giải pháp niềng răng mắc cài sứ đang được ưa chuộng hàng đầu này nhé!

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc giúp xóa bỏ hoàn toàn khuyết điểm, từ đó bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe bền lâu. Phương pháp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bởi không chỉ đáp ứng về hiệu quả mà còn về tính thẩm mỹ khi điều trị.

Trong đó, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống khí cụ gồm mắc cài làm bằng sứ nguyên chất, dây cung và dây thun gắn cố định lên bề mặt răng. Niềng răng mắc cài sứ hoạt động theo cơ chế tạo lực kéo mạnh mẽ nhưng ổn định, giúp sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, đồng thời điểu chỉnh khớp cắn sao cho cân đối nhất.

nieng-rang-mac-cai-su
Niềng răng mắc cài sứ sử dụng các mắc cài bằng sứ trắng có tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với ai? 

Theo các bác sĩ – chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa Daisy, niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả tốt cho những khách hàng đang gặp phải các trường hợp sau:

Nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài sứ là tại sao?

Xét về chi phí thì niềng răng mắc cài sứ có giá thành cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, theo khảo sát có tới 8/10 trường hợp lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để cải thiện những tình trạng răng hàm lệch lạc. Kết quả cho thấy niềng răng mắc cài sứ nhận được nhiều sự lựa chọn là bởi:

Thẩm mỹ tối ưu

“Niềng như không niềng”, khó phát hiện bằng mắt thường hoặc là ở khoảng cách nhất định sẽ không thấy, đó là đặc trưng nổi bật của niềng răng mắc cài sứ đang sở hữu. Hệ thống mắc cài được làm bằng chất liệu sứ, có màu sắc tương tự như màu răng. Đối với những người thường xuyên gặp khách hàng thì lựa chọn niềng răng mắc cài sứ thật sáng suốt. 

Hiệu quả vượt trội

Đừng nghĩ rằng chỉ niềng răng kim loại thì mới có thể mang lại hiệu quả chỉnh nha. Thực tế, niềng răng nói chung và niềng răng mắc cài sứ nói riêng đều có thể giúp bạn cải thiện những khuyết điểm răng hàm một cách nhanh chóng.

Niềng răng mắc cài sứ hoạt động trên nguyên tắc tạo lực siết nhờ mắc cài và dây cung, giúp điều chỉnh, dịch chuyển vị trí răng hàm lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai, phát âm tốt. Sau thời gian đeo niềng từ 1 – 3 năm tùy vào mức độ lệch lạc răng hàm là bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp như mơ. 

nieng-rang-mac-cai-su
Niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả vượt trội

An toàn không lo biến chứng 

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ với khả năng tương thích cao với răng hàm, mức độ lành tính an toàn, không lo kích ứng hay biến chứng xảy ra. Do đó, niềng răng mắc cài sứ rất thích hợp với những có cơ địa dễ kích ứng.

Chính vì vậy, với những lý do này, thì không ngại gì mà không lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để cải thiện răng hàm.

Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm vượt trội này, thì niềng răng mắc cài sứ vẫn tồn tại vài nhược điểm cần lưu ý. Đó là chất liệu mắc cài sứ dễ vỡ, nên hạn chế tác động lực mạnh lên răng. Tương như các loại hình niềng răng khác, thời gian đầu đeo niềng bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu do vướng víu các loại khí cụ trên răng.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi niềng răng mắc cài sứ đó là chi phí. Liệu phải chuẩn bị bao nhiêu tiền cho một ca niềng răng hiệu quả?

Theo đó, chi phí niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố chi phối xung quanh. Đó có thể là tình trạng răng hàm, vấn đề răng miệng, loại hình niềng răng, phòng khám chỉnh nha,…

  • Tình trạng răng hàm lệch lạc càng nặng thì chi phí càng cao, và ngược lại.
  • Vấn đề răng miệng khỏe mạnh, không mắc bệnh lý thì không mất thêm 1 khoản phí điều trị. 
  • Chọn niềng răng kim loại bao giờ cũng có chi phí thấp nhất trong các loại hình niềng răng khác
  • Phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng cao bao giờ cũng sẽ có giá cao hơn, và ngược lại. 

Vì vậy, để biết chính xác chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền thì bạn cần đến phòng nha thăm khám, tư vấn trước. 

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Daisy Dental dưới đây!

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHAGIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới5.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên8.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới8.000.000 / hàm
Minivis thường2.000.000 / vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm4.000.000 / vis
CHỈNH NHA
– Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài Inox tự đóng36.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường38.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ tự đóng49.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Cấp 170.000.000
– Invisalign – Cấp 280.000.000
– Invisalign – Cấp 3100.000.000
– Invisalign – Cấp 4120.000.000
– Invisalign – Cấp 5140.000.000
– Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000
– Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000
– Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000
– Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000 / 2 hàm
–  Niềng răng 3D Clear 1 đến 1,5 năm44.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000 / 2 hàm
– Niềng răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000 / 2 hàm
– Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu khách hàng muốn biết chi tiết cụ thể có thể đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Daisy để được tư vấn chi tiết. 

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, nắm rõ chuyên môn trong nghề, và đặc biệt là cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao. Do đó, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là rất cần thiết.

nieng-rang-mac-cai-su
Phòng khám Nha khoa Daisy – Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín

Niềng răng mắc cài sứ uy tín và chất lượng tại Nha khoa Daisy

Là hệ thống nha khoa chuyên sâu, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Daisy ứng dụng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị, phục hình răng hàm. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ thế mạnh tại đây, trên thực tế đã mang lại kết quả chỉnh răng hô lệch, thưa móm, khấp khểnh,… hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

 

Nha Khoa Daisy có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế.

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được niềng răng mắc cài sứ với một bác sĩ riêng và êkip phụ tá làm việc theo chỉ định của bác sĩ. Bằng sự chuyên nghiệp, khéo léo đội ngũ bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả chỉnh nha với phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Ngoài bước thăm khám với bác sĩ, khách hàng được chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm với hệ thống máy X quang Panorex, Cephalometric, phân tích các số liệu có được với phần mềm V Ceph 3D, không có tình trạng phán đoán hay chỉnh nha theo cảm tính.

Khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Daisy, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm không gian đẳng cấp với nội thất sang trọng, phòng nha được đầu tư mới 100% và trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, màn hình chiếu, thiết bị nội soi…

Tại Nha Khoa Daisy, vấn đề tài chính khi niềng răng mắc cài sứ cũng được giải quyết bởi song song với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cũng triển khai chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%.

Tại đây, khách hàng có thể trả chi phí niềng răng theo từng đợt chứ không cần đóng một lần như trước đây mà thủ tục lại khá đơn giản, nhanh gọn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thăm khám với máy X quang cũng hoàn toàn miễn phí và không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào.

Niềng răng mắc cài sứ vừa có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng hàm hô, móm, vẩu, lệch lạc vừa có tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian gắn mắc cài nên được rất nhiều người sử dụng. Nha Khoa Daisy là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên cung hàm của bạn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Có thể bạn quan tâm: 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Niềng Răng Cho Trẻ Từ A – Z

Niềng Răng Mắc Cài – “Cứu Tinh” Cho Hàm Răng Lệch Lạc, Lộn Xộn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha khoa Daisy sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Các Lưu Ý Khi Niềng Răng Không Nên Bỏ Qua Giải Đáp: Có Nên Bọc Răng Sứ Hay Không?
boxchat__img-icon Chat ngay 2